mancity นักเตะแมนซิตี้ ซินเชนโก้ อดเล่นเจอทีมเก่า

mancity

mancity ตามรายงานจากเดลี่เมล์เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ในสัปดาห์นี้ mancity เป็นแขกรับเชิญใน ยูเครน เพื่อท้าทาย ชัคตาร์โดเนตสค์ วัยรุ่นชาวยูเครนในแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่าง ซินเชนโก้ ได้กลับไปที่บ้านเกิดของเขา เขาซื้อตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก 27 ใบสำหรับญาติของเขาและเพื่อนๆ ฉันหวังว่าครอบครัวและเพื่อนๆ จะได้เห็นการปรากฏตัวที่กล้าหาญของพวกเขาในสนาม สิ่งที่น่าผิดหวังคือ ซินเชนโก้ ไม่ได้เล่นด้วยซ้ำ

ในฤดูกาลนี้ กวาร์ดิโอลาให้โอกาส ซินเชนโก้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น ซินเชนโก้ได้เล่น 90 นาทีในลีกเกมเดียว และอีกเกมในลีกคัพ เขาหวังว่าจะปรากฏเป็นครั้งแรกในยูเครน ในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ ซินเชนโก้สามารถทำหน้าที่เป็นมิดฟิลด์ซ้าย และแบ็คซ้ายในสนามได้ แต่เนื่องจากการกลับมาของ เมนดี้ มิดฟิลด์ชาวยูเครนรายนี้จึงทำได้เพียงนั่งบนม้านั่งสำรองและรอโอกาสเท่านั้น

และส่วนใหญ่ที่เมนดี้ได้รับบาดเจ็บ กวาร์ดิโอลาใช้ เดลฟ์ ในการเล่นแบ็คซ้าย และตำแหน่งแบ็คซ้ายจะเป็นของชาวฝรั่งเศสเสมอ หลังจากที่เมนดี้ฟื้นตัว ที่แปลกคือที่กวาร์ดิโอลานำซินเชนโก้มาที่งานแถลงข่าวก่อนเกม วัยรุ่นยูเครนเล่นในค่ายฝึกเยาวชนชัคตาร์โดเนตสค์ เขาอาจเป็นจุดขายที่ยิ่งใหญ่ของแคมเปญนี้

ซินเชนโก้ซึ่งเดิมคิดว่าเขาจะมีโอกาสได้เล่น ซื้อตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก 27 ใบให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงของเขา เมื่อเขากลับมาที่ยูเครน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน โดยหวังว่าพวกเขาจะได้เห็นผลงานของเขาในแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างไรก็ตามในทีมที่ประกาศโดยกวาร์ดิโอลา ซินเชนโก้ล้มเหลวในการเล่น และแฟนๆก็ปลอบโยนวัยรุ่นยูเครนรายนี้ อย่างน้อยเขาก็สามารถนั่งกับครอบครัวของเขาได้

ในเวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-19 ในรอบที่ 3 ของกลุ่ม F แมนซิ เอาชนะชัคตาร์โดเนตสค์อย่างง่ายดาย 3-0 ดาวิด ซิลวาและเบอร์นาร์โด้ ซิลวามีส่วนร่วมและลาปอร์ตทำประตูแรกของแชมเปียนส์ลีกได้สำเร็จ

mancity แสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้า ที่จะคว้าชัยชนะในแคมเปญนี้และในที่สุด แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็บรรลุความปรารถนา พวกเขาเอาชนะชัคตาร์โดเนตสค์ในเกมเยือน เพื่อคว้าชัยชนะ 2 เกมรวดในรอบแบ่งกลุ่ม mancity รั้งจ่าฝูงของตารางด้วยคะแนน 6 แต้ม เนื่องจากเสมอกับฮอฟเฟ่นไฮม์ 3-3 ในเกมอื่นของกลุ่มนี้

ผลบอลแมนซิตี้ ในแชมเปียนส์ลีก mancity เอาชนะ ชัคตาร์โดเนตสค์ 3-0mancity

ผลบอลแมนซิตี้้ เอาชนะคู่แข่งได้ 3-0 ลาปอร์ต กองหลัง mancity โหม่งบอลทำประตูในแคมเปญนี้ นี่เป็นประตูแรกของเขาในแชมเปียนส์ลีกและเป็นประตูที่ 2 ของเขาในฤดูกาลนี้ ส่วน MVP คือดาวิด ซิลวา เมื่อเป็นแกนหลักของการโจมตีของแมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาปรากฏตัวในตำแหน่งที่อันตรายที่สุดหลายครั้งในแคมเปญนี้ เขายิงในกรอบประตู 2 ครั้ง และวอลเลย์เพื่อช่วยทีมเปิดประตูชัยชนะ

ในนาทีที่ 3 เมนดี้จ่ายบอลชิ่งมาจากทางซ้าย ดาวิด ซิลวายิง เข้าประตู และบอลพุ่งออกจากคานประตู

ในนาทีที่ 14 ดาวิด ซิลวาจ่ายบอลตรงไปแดนหน้า เฆซุส บุกเข้าไปในเขตโทษเพื่อทำการยิง และเผชิญหน้ากับ ปียาตอฟ แล้วถูกสกัดกั้นไว้ได้

ในนาทีที่ 20 สเตอร์ลิงจ่ายบอลบุกทะลุด้วยความเร็วสูงจากทางซ้าย เฆซุสได้บอลก่อนจะหันกลับมาและยิง คริตซอฟ ปัดลูกบอลได้

ในนาทีที่ 22 แมนซิตี โต้กลับเร็ว สเตอร์ลิงจ่ายบอลยาว มาห์เรซบุกเข้าเขตโทษ ยิงลูกเลียดจากมุมไกลด้วยเท้าขวา บอลถูเสาแล้วออกนอกเส้นไปอย่างน่าเสียดายและ 1 นาทีต่อมา มาห์เรซยิงด้วยเท้าซ้ายของเขาในเขตโทษและบอลหลุดจากปลายนิ้วของผู้รักษาประตู แต่ราซินสกี้เคลียร์บอลจากเส้นประตูได้ทันเวลลา

ในนาทีที่ 28 มาห์เรซส่งบอล 45 องศาไปทางขวา ดาวิด ซิลวายิงจากหน้าประตู แต่บอลชนเสากระเด็นออกไป เฆซุสตามมาด้วยการยิงยิงอย่างแรง และผู้รักษาประตูปัดลูกบอลออกไป ในนาทีที่ 30 เมนดี้เปิดบอลจากทางซ้าย เฆซุสหันกลับมาทำการชิ่งบอล และดาวิด ซิลวาไร้เครื่องหมายป้องกัน ก็ยิงลูกวอลเลย์ด้วยเท้าซ้ายที่สวยงามในเขตโทษเข้าตาข่าย mancity นำห่าง 1-0

ในนาทีที่ 34 ดาวิด ซิลวาส่งบอลสั้นอย่างรวดเร็ว ทันใดนั้นเมนดี้ก็พุ่งเข้าเขตโทษแล้วยิงด้วยเท้าซ้ายของเขา และปียาตอฟก็กระโดดไปสกัดบอลไว้ จากนั้นเดอบรอยน์ก็เตะมุมซ้ายเข้าเขตโทษ และลาปอร์ตที่ไร้การป้องกันที่อยู่ตรงกลาง ก็เอนตัวไปส่ายหัวโหม่งบอลเข้าตาข่าย 2-0

ในนาทีที่ 49 เฆซุสบุกเข้าไปในเขตโทษและแล้วจ่ายบอล ดาวิด ซิลวารีบยิงไปที่เป้าหมายในจังหวะแรก และผู้รักษาประตูคู่แข่งกระโดดไปสกัดกั้นบอล

ในนาทีที่ 51 ชัคตาร์โดเนตสค์ทำการโจมตีอย่างรวดเร็ว อิสมาอิลียิงจากมุมแคบทางด้านซ้ายของเขตโทษ แต่บอลถูก เอเดอร์สัน กระแทกออกไป

ในนาทีที่ 57 ดาวิด ซิลวาเปิดบอลสูงจากทางซ้ายและมาห์เรซยิงบอลด้วยเท้าซ้ายของเขา แต่บอลเข้าไปชนตาข่ายด้านข้าง

ในนาทีที่ 70 สโตนส์ สกัดบอลและเปิดการโจมตีกลับในแดนหลัง มาห์เรซส่งบอลยาวทันที เบอร์นาร์โด้ ซิลวา ที่เพิ่งออกมาจากม้านั่ง รีบไปที่ส่วนบนของสนามและยิงด้วยเท้าซ้ายของเขา บอลพุ่งเข้าเสาแล้วกระเด็นเข้าประตู 3-0

ในดราม่าการเผชิญหน้าที่ไม่ธรรมดา mancity ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเหนือกว่าในด้านความแข็งแกร่ง ได้ทำการครองเกมเกือบทั้งหมดmancityยิง 13-24 ครั้ง ยิงเข้ากรอบ 2-6 ครั้งและเตะมุม 5 ครั้ง โดยมีอัตราการครองบอล 52.3% ถ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้มีโอกาสมากกว่านี้ เกมนี้ก็มีประตูมากกว่านี้

รายชื่อผู้เ่ลนตัวจริงของทั้งสองทีม

  • ชัคตาร์โดเนตสค์เริ่มต้นด้วยรูปแบบ 4-2-3-1 ได้แก่ปียาตอฟ, มัตวิเยนโก้, คริสตอฟ, ราซินสกี้, อิสมาอิลี, ไมคอน, สเตฟานเลนโก้, นีมส์, โควาเลนโก้, เฟอร์นันโด้, โมเรส์
  • แมนเชสเตอร์ซิตี้เริ่มต้นด้วยรูปแบบ 4-3-3 ได้แก่เอเดอร์สัน, สโตนส์, ลาปอร์ต, โอตาเมนดี้, เมนดี้, ดาวิด ซิลวา, แฟร์นันดินโญ่, เดอบรอยน์, มาห์เรซ, เฆซุส, สเตอร์ลิง

ข่าวแมนซิตี้ กวาร์ดิโอลา ชื่มชมลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ข่าวแมนซิตี้ ตามรายงานในวันที่ 25 ตุลาคม ballgg แชมเปี้ยนส์ลีกในรอบที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่ม แมนเชสเตอร์ซิตี้ เอาชนะชัคตาร์โดเนตสค์ไปด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเยือน หลังจากชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน กวาร์ดิโอลากล่าวอย่างมีความสุข ในที่สุดแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็กำจัดแรงกดดันจากการแพ้ในรอบแรกในที่สุด ซิลวากล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้กำลังพัฒนาทุกเกม

ในการให้สัมภาษณ์กับบีททีสปอร์ตหลังเกม กวาร์ดิโอลากล่าวว่าในเกมเยือนแชมเปี้ยนส์ลีก เราชนะ 3-0 และทำได้ดี เราสร้างโอกาสในการทำประตูได้มากมาย ในช่วงครึ่งหลังของเกม ชัคตาร์โดเนตสค์กดดันทำให้เราเล่นได้ค่อนข้างยากและเกมค่อนข้างซับซ้อน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเราได้บอล เกมก็ผ่านอย่างรวดเร็ว เป็นผลงานที่น่าเหลือเชื่อที่เอาชนะชัคตาร์โดเนตสค์วันนี้ และนัดสุดท้ายของฮอฟเฟ่นไฮม์ที่เยอรมนีในรอบนี้ เราอยู่ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก หากเราสามารถเอาชนะชัคตาร์โดเนตสค์ในรอบต่อไป แมนเชสเตอร์ซิตี้จะหลุดพ้นจากเงามืด หลังจากแพ้ลียงในรอบแรกของรอบแบ่งกลุ่ม เรามีความกดดันมาก ฉันมีความสุขมากกับการแสดงของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในคืนนี้

กวาร์ดิโอลา กล่าวเสริมว่าmancityทำได้ดีในฤดูกาลที่แล้ว เมื่อฤดูกาลที่แล้วก็ดี ห้องแต่งตัวของทีมก็ดีอยู่เสมอ ตอนนี้เราวิ่งระยะยาวมา 3 ฤดูกาลและรู้จักกันมากขึ้นและเป็นเรื่องปกติที่เราจะดีขึ้นกว่าครั้งแรก

ในการแข่งขันกับชัคตาร์โดเนตสค์ ดาวิด ซิลวายิงประตูเพื่อทำลายการหยุดชะงักของทีม และผลงานในยุโรปของเขาทำถึง 10 ประตูให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ เท่ากับ ฟรานซิส ลีดารา ในตำนาน ซิลวากล่าวว่าในเกมวันนี้ เรามีโอกาสทำประตูได้มากขึ้นและจบลงด้วยการทำ 3 ประตู อย่างไรก็ตามเราก็มีความสุขเช่นกัน ในบ้านชัคตาร์โดเนตสค์เป็นเรื่องยากสำหรับทีมเยือน เรามีโอกาสทำประตูมากมาย ตอนนี้เรากำลังเล่นดีกว่าเดิมทุกเกม เรายังต้องปรับปรุงทีละเล็กทีละน้อย หากเรายังคงเล่นแบบนี้ต่อไปเราจะได้แต้มมากขึ้น

แฟร์นันดินโญ่มิดฟิลด์ นักเตะแมนซิตี้ มีอาชีพการค้าแข้งกับชัคตาร์โดเนตสค์ เมื่อเผชิญหน้ากับสื่อหลังเกม แฟร์นันดินโญ่รู้สึกประทับใจมาก เขากล่าวว่าฉันกลับมาที่นี่อีกครั้ง และเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยมากมาย เพื่อนมากมาย ฉันมีความสุขที่ได้กลับมาที่ชัคตาร์โดเนตสค์ มันเป็นเกมที่สำคัญสำหรับ mancity ชัคตาร์โดเนตสค์ก็มีตัวรุกที่ดีเยอะเช่นกัน พวกเขาทำได้ดีมาก

  • สิงหาคม 5, 2022